Thủ thuật

Có cần thiết thay pin iPhone khi đã bị chai ?

01/04/2019
Thời gian trước đây, cộng đồng iFan từng rất sốc khi Apple chính thức thừa nhận việc chai pin trên iPhone sẽ khiến cho thế hệ iPhone cũ bị giật, lag và không còn mượt mà.
Khi thiết bị iPhone đã xảy ra hiện tượng chai pin thì hiệu năng sẽ phần nào giảm đi đáng kể, điều này nó tỉ lệ thuận với mức độ chai pin. Thậm chí, việc pin iPhone bị chai còn có thêm sự tác động về vật lý lên thân máy khiến máy bị phù lên, khiến sườn máy bị cong, đè lên phần main và làm hở cả màn hình.
Khi trường hợp viên pin chai xảy ra và bạn muốn giải quyết thì có thể thực hiện thay viên pin mới để có thể giải quyết hết hiện tượng này, các tác vụ sẽ mượt mà hơn và thời gian sử dụng iPhone cũng dài lâu hơn.
Làm thế nào để biết được iPhone đã bị chai pin và mức độ chai hiện tại?
Chỉ cần cài đặt ứng dụng Battery Life ( một ứng dụng  miễn phí có thể tải từ AppStore) là bạn đã có thể kiểm tra được mức độ chai pin, dung tích pin thực tế và cả thời gian sử dụng viên pin còn lại. Khi pin chai ở mức độ từ 40% trở lên thì bạn có thể thực hiện thay thế một viên pin mới nhằm đảm bảo được sự an toàn.
Thay pin iPhone ở đâu uy tín và tiết kiệm?
Nếu thiết bị iPhone của bạn có hiện tượng chai pin và bạn đang mải mê tìm cho mình một dịch vụ thay pin điện thoại uy tín, chất lượng thì Bạch Long Care là địa chỉ uy tín giúp bạn phục hồi tốt nhất chiếc điện thoại của mình.
Bạch Long Care cũng cung cấp dịch vụ thay pin iPhone cũng như nhiều dòng điện thoại khác với mức chi phí siêu thấp, thời gian sửa chữa nhanh chóng và bạn cũng có thể lấy máy ngay chỉ sau 15 phút.
Các dòng máy cũ như iPhone 4 đến iPhone Xs Max đều có sẵn dịch vụ thay pin lấy liền, với mức chi phí chỉ từ 200.000 đồng, quá rẻ cho một viên pin mới chất lượng.
Bài viết cùng danh mục