Thủ thuật

Điện thoại bị rơi, vỡ mặt kính và cách xử lý tốt nhất

01/04/2019
Hầu hết những dòng thiết bị smartphone hiện nay trên thị trường đều sở hữu được cho mình màn hình được làm từ mặt kính. Vì thế, khi bạn vô tình làm rơi điện thoại thì việc vỡ mặt kính là việc thường xuyên xảy ra.
Khi gặp phải trường hợp này, đa phần người dùng sẽ vô cùng lo lắng, không biết sẽ cần phải làm những gì và thực hiện thay ép mặt kính ở đâu để đảm bảo được chất lượng thiết bị sau khi đã sửa chữa. Và để tìm hiểu cách xử lý cũng như địa chỉ thực hiện thay ép mặt kính uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, bạn có thể  tham khảo ngay bài viết bên dưới đây.
Đầu tiên, khi thiết bị điện thoại của bạn gặp phải tình trạng rơi vỡ thì bạn cũng nên xem xét về tình trạng chính xác của thiết bị để có thể đưa ra được hướng xử lý phù hợp nhất. Và bạn có thể xem xét thiết bị của bạn sẽ rơi vào trường hợp nào bên dưới đây:
Trường hợp 1: Điện thoại bị vỡ mặt kính không ảnh hưởng những thành phần khác
Bạn có thể thực hiện kiểm tra tình trạng thiết bị sau khi điện thoại đã bị rơi vỡ mặt kính và cần kiểm tra xem cảm ứng màn hình có bị ảnh hưởng hay không ?
Nếu thiết bị điện thoại vẫn sử dụng bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà và chỉ bị nứt vỡ mặt kính thì bạn chỉ cần thực hiện ép kính điện thoại hay thay mặt kính là có thể sử dụng thiết bị lại bình thường.
Trường hợp 2: Điện thoại bị vỡ màn hình
Ở trường hợp này thì điện thoại bị vỡ luôn cả màn hình. Màn hình của máy đã bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm trên máy, có thể có hiện tượng sọc, mất màu, thậm chí là không thể hiển thị được hình ảnh trên máy.
Khi rơi vào trường hợp này thì người dùng cần thực hiện thay thế cả màn hình thiết bị để có thể đảm bảo được những trải nghiệm tốt nhất của mình trên máy.
Địa chỉ thay kính, ép kính điện thoại uy tín
Hiện nay trên toàn quốc cũng đã có khá nhiều hệ thống sửa chữa điện thoại nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng với mức giá sửa chữa hợp lý thì có lẽ Bạch Long Care chính là sự lựa chọn hàng đầu.
Và khi thiết bị điện thoại của bạn gặp phải rơi vỡ màn hình thì có thể xử lý nhanh chóng theo những hướng dẫn bên dưới:
Bước 1: Khi phát hiện điện thoại bị rơi vỡ màn hình bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900.63.64.69 – 1900.63.69.81 hoặc nhắn tin đến Fanpage Bạch Long Care để được hỗ trợ trực tiếp về cách xử lý cũng như tư vấn hướng sửa chữa cho thiết bị của bạn.
Bước 2: Bạn có thể tiến hành đặt lịch sửa chữa từ trước thông qua Website: bachlongcare.com để được tiếp nhận máy nhanh chóng và nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết và hỗ trợ hướng dẫn cách khắc phục, chế độ bảo hành sau sửa chữa.
Bước 3: Và bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 30 phút để có thể chứng kiến thiết bị của mình được ép lại mặt kính.
Bước 4: Sau khi đã hoàn thành, bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng điện thoại tối ưu, chính sách bảo hành cụ thể.
Bài viết cùng danh mục